Cửa Nhựa

CÁC ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT CỦA CỬA NHỰA

SIÊU CÁCH ÂM

sieu-cach-am

Các hệ cửa sổ Skygatewindow được thiết kế hoàn hảo để đảm bảo độ kín của cửa đi và cửa sổ. Kết hợp với khung kính phù hợp được lắp ráp chuyên nghiệp, cửa nhựa Skygatewindow có thể giảm âm thanh ở mức 40dB. Mức này rõ ràng vượt xa mức cách âm đề nghị cho phòng ngủ ở ngay tại các trung tâm sầm uất.

SIÊU CÁCH NHIỆT

sieu-cach-nhiet

Hệ thống cửa nhựa Skygatewindow sử dụng thanh Profile uPVC của các nhà cung cấp hàng đầu thế giới và châu lục, hộp kín được bơm khí trơ có tính năng cách nhiệt hoàn toàn so với bên ngoài.

CHỐNG CHÁY

chong-chay

Nhờ công thức phối trộn lý tưởng, hệ thống cửa nhựa SkygateWindow vượt trên hẳn tiêu chuẩn khắt khe DIN 16830 về chống cháy, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

CHỐNG THẤM TUYỆT ĐỐI

chong-tham-tuyet-doi

Cơ cấu góc hàn hoàn hảo kết hợp với hệ gioăng kép cao su EPDM được gắn xung quanh cánh va khung cửa, giúp hệ thống cửa Skygatewindow có tác dụng chống thấm tuyệt đối.

 

HIỆU QUẢ KINH TẾ

hieu-qua-kinh-te

Nhờ thiết kế thông minh, khung cửa sổ Skygatewindow dẫn nhiệt hoặc dẫn lạnh rất kém. Ở các điều kiện khí hậu nóng bức như khu vựa Châu Á Thái Bình Dương, điều này sẽ giúp bạn giảm bớt việc phụ thuộc vào các thiết bị làm mát như máy điều hòa nhiệt độ.

 

SIÊU BỀN DƯỚI MỌI ĐIỀU KIỆN THỜI TIẾT

sieu-ben-duoi-moi-dieu-kien-thoi-tiet

Với kết cấu lõi thép gia cường và công thức đặc chế từ thanh Profile uPVC, cửa nhựa Skygatewindow có khả năng chịu nhiệt, không bị biến dạng ở nhiệt đồ đến 80oC, khả năng chống tác động của tia tử ngoại và tác nhân ăn mòn trong điều kiện khí hậu ô nhiễm.

KIỂU DÁNG HÀI HÒA SANG TRỌNG

kieu-dang-hai-hoa-sang-trong

Với nhiều kiểu dáng như: cửa mở quay, cửa trượt, cửa hất, cửa quay lật, cửa xếp trượt…, cửa nhựa Skygatewindow thích hợp thỏa mãn mọi yêu cầu thiết kế về tính năng sử dụng và thẩm mỹ.

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

than-thien-voi-moi-truong

Do được làm từ các thanh Profile uPVC có công thức phối trộn đặc biệt, cửa nhựa Skygatewindow hoàn toàn có thể tái sinh, nên được xem là vật liệu thân thiện với môi trường.

 

CÁC BỘ PHÂN CẤU THÀNH

cau-truc-kinh-hop-1-updated

THANH PROFILE

Thanh profile được chia thành nhiều khoang trống có chức năng cách âm, cách nhiệt và được lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực  của khung cửa.

Nhựa uPVC là hỗn hợp gồm 7 thành phần chính: bột PVC, Oxit TiTan (TIO2), bột đá, phụ giá biến kính, chất bôi trơn, phụ gia ổn định và chất trơ.
Với công thức pha trộn độc đáo, thanh profile có các đặc tính vượt trội như: Độ sáng, độ bóng, độ bền, cách âm, cách nhiệt, chống cháy và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

 

CẤU TRÚC KÍNH HỘP

cau-truc-kinh-hop-2Kính hộp được tạo thành nhờ việc ghép hai tấm kính với nhau trở thanh cừ nhôm có chứa hạt chống ẩm bên trong, ở giữa là khoang chứa khí trơ có tác dụng giảm sự tuyền âm, truyền nhiệt:

1. Thanh cữ kính là thanh nhôm dạng hộp, trên bề mặt có các lỗ nhỏ để hạt chống ẩm và hút ẩm.

2. Hộp kính được bơm khí trơ, có tác dụng cách âm, cách nhiệt.

3. Keo đặc chủng được phủ xung quanh hộp kính với độ dày 10-15mm nhằm không cho khí trơ lọt ra ngoài.

4. Hạt hút ẩm với chức năng hut hơi ẩm trong hộp kính, tránh hiện tượng tạo sương mù giữa các lớp kính.

5. Kính đã được qua hệ thống rửa sạch, sấy khô, đảm bảo cho hộp kính luôn được sáng và sạch. Có nhiều loại kính khác nhau để làm kính hộp như: Kính an toàn, kính cường lực, kính nghệ thuật,  kính phản quang…

 

Nhờ có những tính chất trên nên hiệu quả cách âm, cách nhiệt, an toàn, thẩm mỹ… rất cao. Vì vậy kính hộp là lựa chọn tối ưu nhất trong các loại kính cho các công trình.

 

KÍNH DÁN AN TOÀN

Là loại kính có 2 hay nhiều lớp kết dính với nhau, ở giữa có lớp chất dẻo Polyvinyl bultyral, do đó có khả năng chống đột nhập cao. Vì vậy đảm bảo tính an toàn, an ninh; đồng thời cách âm, cách nhiệt tốt.

 kinh-dan-an-toan

 

CÁC LOẠI CỬA NHỰA:

Cửa đi xếp trượt

Cửa đi mở quay

Cửa đi mở trượt

Cửa sổ mở quay

Cửa sổ mở trượt

Cửa sổ mở hất

Cửa sổ mở quay và lật

Vách ngăn, nhà kính

Lan can và cầu thang kính

Phòng tắm kính