Giới Thiệu

Công ty Cổ Phần Skygate trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Cửa nhựa cao cấp Skygatewindow được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, việc sử dụng thanh nhựa uPVC cao cấp có lõi thép gia cường được cung cấp bởi các nhà cung cấp nổi tiếng nhất châu Âu và châu Á: hãng Rehau, Dimex, Inoutic Thyssen – CHLB Đức và hãng Shide – Trung Quốc.

cua dep 1

Skygatewindow cũng sử dụng bộ phụ kiện kim khí của các hãng nổi tiếng thế giới như Roto, GU và GQ kết hợp với các loại kính có độ an toàn cao và gioăng cao su cao cấp để tăng khả năng cách âm cách nhiệt.

Cửa nhựa cao cấp Skygatewindow có những ưu điểm nổi bật như: siêu cách âm – cách nhiệt, siêu bền dưới mọi điều kiện thời tiết, không cong vênh, co ngót, không bén cháy, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe con người, hiệu quả kinh tế cao và đặc biệt là chống thắm tuyệt đối.

nha dep 2

Bên cạnh đó, dịch vụ hậu mãi, bảo hành – bảo trì luôn được Skygatewindow quan tâm và đưa lên hàng đầu cùng với chất lượng sản phẩm.

Tạo dựng không gian an toàn – đẳng cấp cho từng ngôi nhà là niềm tự hào của Skygatewindow.

Công ty chúng tôi luôn mong muốn cơ hội hợp tác và phục vụ Quý Khách hàng cũng như có cơ hội được giới thiệu trực tiếp về đặc tính sản phẩm và năng lực Công ty Cổ Phần Skygatewindow trong một ngày gần nhất.

Kính chúc Quý Khách sức khỏe và thành đạt.