Lan Can Và Cầu Thang Kính

ĐẶC ĐIỂM:

  • Lan can kính ngày nay được ưa chuộng vì phong cách hiện đại, sang trọng và tính thẩm mỹ vượt trội so với một số loại theo phong cách truyền thống. Bên cạnh đó, tính an toàn của nó cũng thể hiện rất rõ. Kính được sử dụng là kính cường lực với độ dày cho phép, mức độ an toàn cao, bề mặt được xử lý tránh hiện tượng trơn trượt.

  • Nhờ tính chất linh hoạt của sản phẩm kính mà những cấu trúc cầu thang được thiết kế đa dạng, phù hợp với từng loại hình kiến trúc khác nhau, thời gian thi công nhanh gọn, không gây ảnh hưởng đến cách hạng mục khác của công trình.

lan can 4

  • Không chỉ làm đẹp cho những căn nhà có dáng dấp trẻ trung hiện đại, sự thanh thoát của cầu thang kính còn phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp. Lan can cầu thang kính còn có tác dụng phản chiếu ánh sáng giúp khu vự buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều.

cau-thang-kinh

  • Những chất liệu kính có thể đa dạng nhưng đều có chung một ưu thế, nới rộng các không gian trong nhà. Thay cho những thanh chắn, tay vịn cầu thang bằng gỗ hoặc sắt đơn thuần những tấm kính trong suốt sẽ làm phương tiện lưu thông chính cho những căn nhà phố bớt nặng nề.

cau thang kinh 195-17-2013-6-02-05-PM

  • Sử dụng lan can cầu thang kính không những mang lại vẻ đẹp hiện đại, thoáng đãng mà còn là điểm nhấn tinh tế cho nội và ngoại thất công trình. Chúng tôi hân hạnh được tư vấn thiết kế và thi công hoàn chỉnh các hạn mục về lan can cầu thang kính phù hợp với từng điều kiện cụ thể của quý khách hàng. Sự kết hợp gỗ với kính đem lại cho không gian công trình sự sang trọng, nét hiện đại và an toàn trong quá trình sử dụng.

ban-cong-lan-can-kinh

cua 13